• Thư ngỏ

   Công ty TNHH CƠ KHÍ NAM VIỆT xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Qúy khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp, là đơn vị thực hiện dự án cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng trong suốt thời gian qua.

   Qua quá trình 18 năm hình thành và phát triển, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Nam Việt với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao không ngừng phấn đấu để mang tới các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

   Cùng với xu hướng phát triển ngành công nghệ mới, với tầm nhìn “ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC VÀ THIẾT BỊ NÂNG ” chúng tôi luôn cố gắng cải thiện sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất, cập nhật công nghệ sản xuất mới để đạt được nhiều công trình có chất lượng, nhiều dự án đạt hiệu quả cao.

   Để có được ngày hôm nay, chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên, những người đã cùng đồng hành cùng công ty Nam Việt trên con đường phát triển. Tiếp nối những thành công đó, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực với tinh thần làm việc hết mình để tiếp tục đem lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

   Trân Trọng

   HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

   CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NAM VIỆT

    

   Giới thiệu về công ty

   Lĩnh vực sản xuất kinh doanh

   CUNG CẤP THIẾT BỊ CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC ( DẦM ĐƠN, DẦM ĐÔI )

   THIẾT KẾ, CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

   ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PALANT BULGARIA, HÀN QUỐC

   DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỬA CHỮA CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC

    
    

   Lịch sử hình thành

   31/8/2001Thành lập Công Ty TNHH Cơ Khí Nam Việt
   2009Nhà Máy Công Ty TNHH Cơ Khí Nam Việt được thành lập
   2013Xuất khẩu Cầu trục sang Nigeria
   2015Thực hiện Dự Án Đầu Tiên tại Myanmar
   11/2015Công ty TNHH Cơ Khí Nam Việt là Nhà Phân Phối chính thức của Palant Podem - Bulgaria
   21/12/2017Công ty TNHH Nam Việt Myanmar được thành lập
     
     
    

   Giá trị cốt lõi

   Sứ mệnh

   NAM VIỆT luôn không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết bị hiện đại, hoàn toàn đảm bảo hàng ngoại nhập, thiết bị bảo vệ và thân thiện với môi trường

   Tầm nhìn

   Phát huy những hiệu quả đã đạt được từ nay tới năm 2020, NAM VIỆT luôn đặt mục tiêu là nhà cung cấp sản phẩm cầu trục hàng đầu Việt Nam, chiếm lĩnh thị trường phân khúc chất lượng cao. Từ đó đẩy mạnh và phát triển hơn nữa đưa sản phẩm cầu trục của mình đến các thị trường nước ngoài khó tính nhất.

   Cốt lõi

   Xác định lợi nhuận không phải cốt yếu, mà mục tiêu là càng ngày nâng cao thị phần và sự hài lòng của doanh nghiệp, NAM VIỆT luôn chú trọng các chính sách về giá cả, về dịch vụ sau bán hàng một cách hợp lý nhất, nâng cao cơ sở vật chất, tinh thần phục vụ là những yếu tố hàng đầu mà NAM VIỆT hướng tới.

    

   Định hướng phát triển

   Tăng sức cạnh tranh sản phẩm cầu trục

   Với lợi thế là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cầu trục sẽ không ngừng phát triển sản xuất và lĩnh vực kinh doanh, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường

    

   Hệ thống thiết bị cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng của Công ty TNHH Cơ Khí Nam Việt đươc sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005. Toàn bộ quy trình quản lý chất lượng sản phẩm của chúng tôi được thực hiện và kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 9001:20015 và dựa trên nền tảng đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế.

   Chúng tôi có thể đáp ứng cung cấp và lắp đặt trọn gói các loại sản phẩm có tải trọng từ 0.5 tấn đến 200 tấn như:

   Cầu trục dầm đơn - Cầu trục dầm đôi

   Cột trục quay - Cầu trục bờ tường

   Cổng trục - Bán cổng trục

   Monorail

   Cầu trục - Cổng trục phục vụ cho xây dựng Cơ sở hạ tầng, Cầu đường,cầu trục nhà xưởng...

    

   Và các thiết bị, phụ kiện của hệ thống cầu trục: palant, motor, biến tần, thiết bị điện,...xuất xứ từ Đức, Ý, Bulgaria, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,... với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

   Đi đôi với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi thật sự chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống thiết bị cầu trục, dầm cầu trục, cổng trục với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

   Công ty TNHH Cơ Khí Nam Việt rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng.

    

   Cam kết chất lượng

   Mục tiêu chất lượng

   Xem file Quý

   Hình ảnh

   Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với bạn