• Sản phẩm

  Sản phẩm

 • Thiết bị cầu trục được biết là một loại thiết bị chuyên thao tác những vật nặng như nâng, hạ, di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng, kho bãi. Với thiết bị cầu trục nhà xưởng có tính tiện dụng và luôn đạt hiểu quả cao trong quá trong vận chuyển bốc xếp hàng hóa, với sức năng từ 1 tấn - 500 tấn, vì được vận hành chủ yếu là các động cơ điện luôn được áp dụng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

  Sự kết hợp tối ưu của các cấu trúc và cơ chế (nâng, di chuyển chéo và di chuyển dài) trên các cần cẩu này làm giảm các ứng dụng móc và điều đó tối đa hóa các khu vực xưởng. Do đó cầu trục sẽ được phần theo trọng lượng khác nhau như: Cầu trục 1 tấn hay cầu trục nhà xưởng 5 tần hoặc cầu trục dầm đôi 7.5 tấn v.v... 

  Công Dụng Thiết Bị Cầu Trục Như Thế Nào ? 

  Cầu trục là thường xuyên được sử dụng chủ yếu di chuyển để sửa chữa như móc treo để xếp dỡ, lắp ráp di chuyền sản xuất, sửa chữa máy móc hạng nặng. Thiết bị điện cầu trục chuyên dùng trong xí nghiệp đang được đa dạng hóa nên sử dụng chủ yếu trong công nghiệp luyện kim với chế độ làm việc với thiết bị rất nặng trong các công trình xây dựng, nhà máy xí nghiệp.

  Thiết Bị Cầu Trục Được Chia Làm 2 Loại :

  Cầu trục dầm đơn: Việc tiêu chuẩn hóa các cầu trục dầm đơn giúp cấu hình này tối ưu hóa việc sử dụng không gian, cùng với trọng lượng tối thiểu. Được thiết kế có kết cấu nhỏ gọn, kinh tế, tiết kiệm không gian, do được làm từ thép tăng cứng.

  Cầu trục dầm đôi: Cấu hình dầm đôi nhờ hệ thống tính toán được sử dụng, có trọng lượng tối ưu hóa, giảm tải cho kết cấu, cùng với độ ổn định cao hơn khi xử lý tải lớn. Luôn được biết đến với tên gọi là cầu trục hai dầm, do nhu cầu sử dụng trong việc di chuyển thiết bị hạng nặng, nên việc thiết kế theo yêu cầu của nhà sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại nhất.

  Cầu Trục Nam Việt chuyên cung cấp  sản xuất cầu trục nhà xưởng, dầm cầu trục hay cổng trục dầm đơn đôi. Vui lòng liên hệ 0913.036.936 để chúng tôi tư vấn báo giá thiết bị cầu trục chính xác nhất.