• Sản phẩm

  Sản phẩm

 • Cổng trụclà một trong những giống cầu trục công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất. Chúng có bản chất rất giống với cầu trục, sự khác biệt đáng kể duy nhất giữa hai cấu hình là khả năng di chuyển của cầu trục so với cần trục. Gồm có nhiều loại: cổng trục 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn hoặc cổng trục dầm đôi 10 tấn v.v... 

  Cổng trục gồm các thành phần chính :

  Dầm chính: là các giá đỡ, nó tạo thành hệ thống kết cấu cơ bản của cổng trục. Nhiệm vụ của nó là phục vụ như một nền tảng cho sự chuyển động của đơn vị vận chuyển cũng như hỗ trợ những nỗ lực mà nó nhận được từ nó.

  Chân hỗ trợ: có trách nhiệm nhận tải trọng được truyền bởi chùm tia và hướng nó xuống đất. Ngoài ra, giống như chùm tia, hệ thống cơ điện và cầu thang bộ.

  Xe đẩy: hỗ trợ và chứa các bộ phận tạo thành hệ thống nâng cho cầu trục được trang bị tời mở hoặc để nâng đỡ cần trục được trang bị loại linh kiện này.

  Thiết bị cầu trụcgồm có như móc và tời dây là một cỗ máy bao gồm hai hoặc nhiều ròng rọc và một sợi dây, cáp hoặc dây chuyền thay thế đi qua các mối đe dọa khác nhau của mỗi cái.

  Cơ chế dịch thuật: là thông qua đường ray cổng trục đẩy tay 1 tấn hoặc bánh xe khí nén. Vì lý do này, các hỗ trợ hỗ trợ bo ke hoặc khung được trang bị bánh xe được di chuyển bởi các nhóm cơ điện.

  Dây thép: là dây cáp nâng phải được dành riêng cho dịch vụ của cầu trục; thép cày linh hoạt, tự bôi trơn, cải tiến với lõi thép, thiết kế và thi công của cáp phải tuân thủ những gì được chỉ định theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

  Cầu Trục Nam Việt  đang cung cấp các loại cổng trục dầm đôicầu trục nhà xưởngdầm cầu trụccầu trục dầm đơncầu trục dầm đôi hoặc các loại palant khác nhau. Vui lòng Gọi 0913.036.936 để chúng tôi tư vấn mua bán cổng trục và báo giá chi tiết nhất.