• Sản phẩm

  Sản phẩm

 • Cầu trục dầm đôi 15 tấn

  Mã hàng: 80PSXOV

  Danh mục: Cầu trục dầm đôi

  Lượt xem: 2261

  Ngày cập nhật: 23/09/2020

  Giá: Call

  Mã sản phẩm:80PSXOV

  Giá bán: Liên hệ

  :
  Màu sắc:
  Mô tả

  Cầu trục dầm đôi 15 tấnnói riêng và cầu trục dầm đôi nói chung đang là những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, xí nghiệp….

  Trong xã hội công nghiệp hiện nay, việc con người sử dụng máy móc thay cho lao động nặng nhọc bằng tay chân đã trở nên phổ biến. Đặc biệt trong các công ty xí nghiệp thường xuyên phải vận chuyển một khối lượng sản vật có kích thước lớn thì việc sử dụng trang thiết bị cầu trục dầm đôi 15 tấn đã giúp ích được rất nhiều.

  cau-truc-dam-doi-15-tan-3-

  ➤ Xem Thêm: Cầu Trục Là Gì ? Nguyên Lý Làm Việc Của Cầu Trục

  Cấu tạo của cầu trục dầm đôi 15 tấn

  Cầu trục dầm đôi 15 tấn hay còn gọi là cầu trục hai dầm có cấu tạo vững chắc, chịu được tải trọng đúng với cái tên của nó, tận dụng hết phạm vi trên không, không chiếm diện tính nền nhà. Chúng được thiết kế theo công nghệ hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, làm việc ổn định và an toàn. Bao gồm: 2 dầm chính, 2 dầm biên, sàn công tác, xe con di chuyển( lắp palang hoặc tời điện), hệ dẫn dây điện, điều khiển cầu trục, cơ cấu di chuyển cầu trục.

  thiet-bi-cau-truc-dam-doi-15-tan

  • Dầm chính: được chế tạo dưới dạng hộp hoặc giàn không gian. Dàn không gian nhẹ hơn dầm hộp. Dầm biên được chế tạo dưới dạng hộp. Hai đầu dầm biên chính liên kết với dầm biên theo phương thẳng đứng và nằm ngang liên kết cứng dạng gối bằng buloong cường độ cao. DẦm biên có lắm bánh xe di chuyển chạy trên thnh ray cầu trục.
  • Hệ thống cấp điện: cấp điện cho palang (hệ điện ngang) được thiết kế theo kiểu sâu đo, cáp dẹt treo dưới với hẹ con chạy, tay lấy điện. Bao gồm tất cả phụ kiện như trolley, treo cáp, nối máng. Chúng hoạt động ăn khớp với nhau đảm bảo cho thiết bị hoạt động đều đặn.
  • Hệ điều khiển cầu trục: Sử dụng các linh kiện chất lượng cao. Là bộ phận quan trọng, trung tâm cơ cấu của thiết bị.

  Cơ cấu của cầu trục dầm đôi 15 tấn

  Cơ cấu nâng hạ: cơ cấu nâng hạ dùng palang đảm bảo cho các yêu cầu như tốc độ nâng hạ, chiều cao nâng hạ. Palang cáp điện có các thiết bị an toàn như bộ báo quá tải, giới hạn hành trình nâng hạ và tay điểu khiển đồng bộ. Cũng có thể sử dụng xe con có khả năng làm việc liên tục trong điều kiện khắc nghiệt như nhà máy thép, luyện kim.

  Cơ cấu di chuyển: Trên dầm biên có lắp bánh xe di chuyển chạy trên thanh ray giúp cầu trục di chuyển thực hiện quá trình vận chuyển của mình.

  Ưu điểm của cầu trục dầm đôi 15 tấn

  Cầu trục dầm đôi 15 tấn có chức năng nâng-hạ di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn, hoạt động linh hoạt, độc lập trong các nhà xưởng , nhà máy,.... Giá thành lắp đặt rẻ hơn so với đầu tư các thiết bị có chức năng( xe nâng, xe cẩu..). Dễ dàng lắp đặt và vận hàng. Tiết kiệm được không gian nhà xưởng. Chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động thấp,...Tuy nhiên chúng cũng có nhược điểm dễ xảy ra xô lệch dầm khi di chuyển do lực cản hai bên ray không bằng nhau.

  Lưu ý khi sử dụng cầu trục dầm đôi 15 tấn trong công việc

  Trước khi sử dụng phải đảm bảo mọi bộ phận đặc biệt như palang, cơ cấu di chuyển không có bất thường. Tìm hiểu kĩ về chế độ vận hành hoạt động của chúng. Khi máy đang hoạt động không được đứng trên hoặc dưới vật nặng. Đặc biệt nên bảo dưỡng thiết bị cầu trục đầy đủ, nên thay palang cầu trục khi sử dụng được 10-15 năm để tránh gây thiệt hại về người và tài sản.

   cau-truc-dam-doi-15-tan-3-

  Qua bài viết này bận đã hiểu rõ hơn về cầu trục dầm đôi 15 tấn. Bạn muốn được tư vấn tận tình hơn hãy đến với chúng tôi. Tại đây Cầu Trục Nam Việt sẽ giúp cho công trình của bạn bớt gánh nặng, đảm bảo công suất lao động sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

  Ngoài cầu trục dầm đôi ra chúng tôi còn cung cấp mua bán cổng trụccầu trục dầm đơn hoặc dầm cầu trục nhà xưởng cho các công trình xây dựng, nhà máy .v.v...

   

  Bài Viết Quý Khách Quan Tâm

   

  ➤  Cầu trục dầm đôi 10 tấn

  ➤  Cầu trục dầm đôi 40 tấn

  ➤  Cầu trục dầm đôi 15 tấn

  ➤  Cầu trục dầm đôi 16 tấn