• Sản phẩm

  Sản phẩm

 • Cầu trục nhà xưởng dầm đơn 5 tấn

  Mã hàng: 90FQRWJ

  Danh mục: Cầu trục dầm đơn

  Lượt xem: 7298

  Ngày cập nhật: 03/01/2022

  Giá: Call

  Mã sản phẩm:90FQRWJ

  Giá bán: Liên hệ

  :
  Màu sắc:
  Mô tả

  Cầu trục nhà xưởng được xem là thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hoặc nhà máy chuyên lắp ráp, vận chuyển thiết bị hạng nặng như công trình xây dựng, nhà máy tôn, sắt thép v.v... Tuỳ vào mục đích sử dụng cầu trục trong nhà xưởng từ 5 tấn đến 30 tấn tuỳ vào mức tải trọng khác nhau. 

  Cầu Trục Nam Việt là đơn vị chuyên thiết kế cầu trục dầm đơn cho nhà xưởng cũng đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe mà doanh nghiệp đưa ra để lắp ráp được cho nhà xưởng và dây chuyền sản xuất nhằm nâng hạ các thiết bị hạng nặng khác nhau.  Luôn trang bị đầy đủ thiết bị cầu trục cho nhà xưởng như đường ray chạy xa, cho phép mật độ bao phủ đầy đủ cần thiết cho các dây chuyền sản xuất và lắp ráp.

  Lý Do Nên Lắp Đặt Cầu Trục Nhà Xưởng Tại Nam Việt

  Lắp Đặt Nhanh Chóng

  Chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn kiểm tra độ an toàn cao nhất trước khi đưa cầu trục nhà xưởng vào hoạt động. 

  Để hoàn thành cầu trục trong nhà xưởng đi vào hoạt động thì chúng tôi lắp đặt từ 3 - 5 ngày là xong. Chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn và lắp đặt nhanh chóng bằng cách kết nối bằng bulông. Việc đáp ứng lắp đặt theo kế hoạch nhanh chóng không làm chậm trễ tiến độ thi công của doanh nghiệp. 

  Tiết Kiệm Chi Phí Nhân Công

  Nếu công việc của bạn phụ thuộc vào việc di chuyển lặp đi lặp lại hay nâng hạ tải nặng của công nhân, thì cầu trục cho nhà xưởng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện năng suất.

  Ưu điểm cầu trục nhà xưởng

  + Chế tạo theo tiêu chuẩn, thiết kế nhanh chóng.

  ​+ Chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm được nhân công.

  + Lắp đặt mới nhanh chóng, cải tạo đơn giản.

  + Chế độ bảo hành, bảo dưỡng đơn giản.

  Công Ty TNHH Cơ Khí Nam Việt đã có 20 năm trong nghề sản xuất hệ thống thiết bị cầu trục, cổng trụccầu trục dầm đôi theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005. Với lợi thế là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cầu trục sẽ không ngừng phát triển sản xuất và lĩnh vực kinh doanh, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường, 

   

   

  Sản phẩm liên quan