• Tin tức

  Tin tức

 • 10
  Feb

  Khách hàng Australia đến nghiệm thu cầu trục trước khi xuất hàng

  Nam Việt xây dựng "Nhà phun bi" đảm bảo cho việc làm sạch bề mặt kết cấu thép và chất lượng sơn hoàn hảo cho cầu trục. Đối với các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, Nam Việt luôn chú trọng việc trang bị máy móc hiện đại, nâng cao tay nghề cán bộ kỹ thuật trực tiếp tham gia sản xuất.

  Như mọi người đã biết được cách hoạt động cũng như cách vận hành của chiếc cầu trục rồi. Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ chuyển động chính theo ngang, dọc trên cao nhà xưởng. Nhằm dễ dàng thao tác nâng hạ thiết bị nặng, cầu trục nhà xưởng rất khác so với cổng trục ở ngoài công trình ngoài trời. Nên cầu trục trong nhà xưởng thường di chuyển tải trong không gian trong xưởng nên không rộng rãi được cho lắm. 

  - Việc sử dung cầu trục rất tiện lợi cho việc bốc, xếp hàng hóa các vật có tải trọng lớn, kích thước cồng kềnh (sắt, thép, bê tông...). Sức nâng lớn từ 1 tấn đến 500 tấn, vận hành chủ yếu bằng các động cơ điện nên cầu trục được sử dụng rộng rãi trong ngành Công nghiệp nói chung.

  Do được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đến từ Australia nên Nam Việt chúng tôi đã sử dụng những tay nghề thành tạo, nhiều năm kinh nghiệm để cố gắng hoàn thành đơn hàng cho khách hàng. 

  Với đội ngũ công nhân làm việc liên tục với những thao táo như thợ hàn, thợ khoan mũi lỗ bắt ốc, do được làm từ thép dày đặc nên khó có thể mà khoan lỗ với những mũi khoan bình thường. Để có những lỗ khoan đẹp chúng tôi thường chọn mua máy khoan từ, mục đích nhằm sử dụng được mũi khoan từ để khoan trên thép đặc.

  Do sử dụng mũi khoan cao cấp nhưng phổ biến nên chọn nơi bán mũi khoan từ tại HCM không khó lắm. Nhằm phục vụ cho nhiều đơn hàng khác nhau nên Nam Việt chúng tôi luôn mua rất nhiều mũi hoặc chọn đơn vị bán máy khoan từ uy tín khi cần thiết chúng tôi có ngay. Do đó những đơn hàng chúng tôi luôn làm kịp tiến độ trước khi đưa chúng vào hoạt động. 

  Do có nhiều công đoạn để hoàn thành sản phẩm như sơn tĩnh điện, lắp đặt palant, chạy thử nghiệm trước khi giao đến tay khách hàng. Khách hàng đến từ Australia rất hài lòng với sản phẩm chúng tôi làm ra. Nên đã đến tận xưởng sản xuất của chúng tôi tham quan các bộ phận làm việc sản xuất. Đồng thời gửi lời khen đến với đội ngũ sản xuât của chúng tôi. 

  Ngoài cung cấp cầu trục ra chúng tôi còn cung cấp cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôihay các thiết bị khác nữa. Nên Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.