• Tin tức

  Tin tức

 • 14
  Aug

  Nam Việt xây dựng "Nhà phun bi" đảm bảo cho việc làm sạch bề mặt kết cấu thép và chất lượng sơn hoàn hảo cho cầu trục...

  Công Ty TNHH Cơ Khí Nam Việt đang xây dựng "Nhà phun bi" kiểu sàn thu hồi được thiết kế hiện đại và nhập khẩu từ nước ngoài. Với thiết kế giúp thu hồi bi/hạt thép, các bụi thép trong quá trình phun bị giúp làm sạch bè mặt các sản phẩm và kết cấu thép trong phòng. 

  – Hệ thống có thể được thiết kế để thu hồi hạt mài từng phần hay toàn bộ diện tích sàn tùy thuộc vào yêu cầu công việc của khách hàng, hay mức dự toán đầu tư cho công việc.

  – Hạt thép, bụi, rác sau khi phun sẽ được thu hồi về bộ phận làm sạch để tách hạt thép chất lượng còn tốt ra khỏi rác, bụi cho sử dụng lại.

  – Nguyên lý thu hồi bằng lực hút chân không. Không sử dụng các cơ cấu cơ khí thông thường như băng tải, gầu tải, lưỡi cào, chổi và các chi tiết chuyển động như bạc đạn, nhông, sên, trục lăn,…vì vậy tránh bị mài mòn, bảo dưỡng thường xuyên.

  Các tính năng cao và lợi ích của hệ thống:

  1. Cấu trúc sàn “W” chịu lực lớn nhờ vào thiết kế theo cấu trúc carbon kim cương. Sàn có thể lực đến 200 tấn.

  2. Không cần đào các hố sâu để đặt băng tải, vít tải, lưỡi cào. Sàn  có chiều cao lý tưởng , có thể dễ dàng đặt ray, sàn thao tác lên trên, rất thuận tiện khi phải di dời sau này.

  3. Thích hợp cho sử dụng thu hồi các loại hạt mài khác nhau: hạt thép, bi thép, garnet, bi thủy tinh, oxýt nhôm,…

  4. Không sử dụng cơ cấu cơ khí thông thường có chuyển động như băng tải, gầu tải, lưỡi cào, chổi và các chi tiết như bạc đạn, nhông, sên, trục lăn. Nhờ thiết kế này, hệ thống sẽ không có chi tiết cơ khí bị hao mòn, hư hỏng hay trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Giảm triệt để công tác bảo trì, bảo dưỡng.


  5. Giảm hoàn toàn các phụ tùng phải thay thế so với hệ thống thu hồi thông thường như xích, băng tải, bạc đạn,…

  Ngoài ra Cầu Trục Nam Việt còn cung cấp các thiết bị cầu trục khác như cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cổng trục hoặc cầu trục nhà xưởng v.v... Nếu quý khách có nhu cầu thì liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình.