• Sản phẩm

  Sản phẩm

 • Cổng trục 10+10 tấn dầm đôi

  Mã hàng: 102RXIAC

  Danh mục: cổng trục dầm đôi

  Lượt xem: 2604

  Ngày cập nhật: 23/09/2020

  Giá: Call

  Mã sản phẩm:102RXIAC

  Giá bán: Liên hệ

  :
  Màu sắc:
  Mô tả

  Cổng Trục 10+10 Tấn Dầm Đôilà thiết bị được dùng rộng rãi ở đường ray dưới mặt đất. Nó sẽ hỗ trợ quá trình nâng hạ hàng hóa tải trọng lớn dễ dàng hơn.

  Ứng dụng linh hoạt của cổng Trục 10+10 Tấn Dầm Đôi có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Thiết bị này dần trở nên quan trọng trong việc vận chuyển và xây dựng. Ưu điểm của nó là gì hãy tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây.

   

  ➤ Xem Thêm: Cổng Trục Là Gì ?

   

   

  Thế nào là cổng trục dầm đôi 10 tấn ?

   

  Cổng trục dầm đôi 10 tấn hay còn được biết đến với tên gọi khác là cổng trục chữ A 10 tấn. Nó có tác dụng trong việc nâng hạ hàng hóa, thường được dùng nhiều trên đường ray dưới mặt đất. Tính linh hoạt trong ứng dụng của nó rất phổ biến nên các nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, cầu trục nhà xưởng,  khai thác gỗ... đã đưa thiết bị vào hoạt động.

   

  Cấu tạo của cổng trục có ba phần chính là:

  • Dầm chính cầu trục
  • Palang nâng hạ
  • Hệ thống dầm biên

   

   

  Đặc điểm thiết kế của cổng Trục 10+10 Tấn Dầm Đôi

   

  Cổng Trục 10+10 Tấn Dầm Đôi được thiết kế chuẩn kỹ thuật đảm bảo tối ưu về công năng sử dụng. Thiết kế của sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình vận hành. Các thành phần của cổng trục được chuyển từ Hàn Quốc về có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ., có CO-CQ của nhà sản xuất.

  Pa lăng cáp điện dầm đôi

  Cấu tạo pa lăng có thông số kỹ thuật như sau:

  • Tải trọng cho phép của palang 10+10 tấn
  • Tốc độ nâng hạ móc từ 2.5 – 3.7m/ phút
  • Chiều cao nâng móc từ 6 đến 12 mét
  • Công suất động cơ là 6 hoặc 9kW
  • Palang được điều khiển bằng điện áp hiệu suất 110V thông qua bộ tay bấm điều khiển có 6 nút và 1 nút dừng khẩn cấp.

  Hệ thống di chuyển cổng trục

  Tốc độ di chuyển của hệ thống xấp xỉ 20m/ phút. Hệ thống hoạt động qua độ cơ liền giảm tốc ký hiệu Model A công suất 4 x 0.75 kw. Trang bị phanh của cổng trục là phanh đĩa điện tử.

  Kết cấu thép dầm biên của cổng trục gồm có 2 dầm biên và 1 cổng trục.

   

  ➤ Xem Thêm: Cầu Trục Là Gì ? Nguyên Lý Làm Việc Của Cầu Trục

   

  Hệ thống điện động lực, điều khiển và những thiết bị an toàn

   

  Đặc điểm của hệ thống điện động lực như sau:

  • Hệ thống cấp điện cho palang sẽ bao gồm có: suốt khẩu độ cổng trục, cáp mềm dẹt máng C, dạng độ sâu kèm những phụ kiện như trolley treo cáp, nối máng.
  • Tủ điện điều khiển và biến tần cho cơ cấu di chuyển cổng trục đều sử dụng linh kiện chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Hệ thống điện dọc có chiều dài theo đường chạy, nó hoạt động bằng cách dùng ru lô cuốn cáp đối trọng hoặc dùng bằng động cơ điện.
  • Bộ thiết bị hành trình cho palang trên dầm chính có còi hú và đèn nháy an toàn.
  • Hệ thống ray di chuyển là loại 30 x 40 mm bố trí ở hai bên. Hệ thống sẽ được hàn trực tiếp lên nền xưởng hoặc gắn vào ray P24 có sẵn móng.

   

  Địa chỉ cung cấp cổng trục dầm đôi 10+10 tấn

   

  Cơ Khí Nam Việtsẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế và cung cấp cổng Trục 10+10 Tấn Dầm Đôi.Nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng. Thiết kế mang đến cho khách hàng phù hợp với tính chất công việc sử dụng trong công trình. Khả năng làm việc của thiết bị linh hoạt, di chuyển hàng hóa nặng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

  Chất lượng vật liệu được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài. Giá bán hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Độ an toàn của thiết bị khi sử dụng đảm bảo tuyệt đối như yêu cầu đưa ra.

  Nếu bạn cần mua cổng trục hay cầu trụchãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình. Ngoài lắp đặt cổng trục ra thì chúng tôi còn cung cấp thiết kế cầu trục dầm đôi hay cầu trục dầm đơn và 1 số phụ kiện thiết bị khác nữa. 

   

  Sản Phẩm Quý Khách Quan Tâm

   

  Cổng trục dầm đôi 70/10 X 2 tấn

  Cổng trục dầm đôi 30 tấn

  Cổng trục dầm đôi 7.5+7.5

  ➤  Cầu trục dầm đôi 40 tấn

  ➤  Cầu trục dầm đôi 15 tấn

  ➤  Cầu trục dầm đôi 7.5 tấn

  ➤  Cầu trục dầm đôi 16 tấn